Monday, November 16, 2015

Về chủ đề người lớn 18+...Đây là một ví dụ : CLICK HERE

Nói trước với anh em, anh em muốn làm ăn phi pháp mà thành công, thì anh em phải học luật, bởi luật sinh ra là để lách (trích từ một luật sư tương lai mà mình quen)
Đây là điều luật về nội dung khiêu dâm mà YT đưa ra :
https://support.google.com/youtube/answer/2802002

Anh em làm ơn đọc thật kĩ trước khi chiến.

-----------------------------------------------------------------------------------

Ok bây giờ vào vấn đề chính ......

Như chúng ta đã biết, Youtube cấm video nội dung khiêu dâm, nhưng luôn có những chính sách riêng về vấn đề này chính vì vậy, nếu chúng ta tuân thủ đúng theo chính sách của YT, thì thằng nào cắm cờ các bạn cứ kháng thoải mái, mình chơi đúng luật thì sợ gì đúng không, và đến một ngày đẹp trời, YT nó sẽ không thèm để ý đếm máy cái repot đó nữa, đó chính là lí do mà nhiều video 18+ sống được mấy năm liền, mặc dù đã ăn không ít report.

Kiếm tiền từ video có nhiều cách, nếu các bạn muốn kiếm tiền từ video "XIẾC", các bạn nên bỏ ý định đó đi, thay vào đó, hãy biến nó thành một cục nam châm thu hút view ( giới chuyên môn gọi là video vệ tinh ), mục đích của nó đó là kéo view về video chính của mình (cái đang bật sáng tiền), hãy tưởng tượng rằng bạn muốn đi làm thì bạn phải mua xe, phải mua 1 bộ quần áo đàng hoàng, thì làm YT cũng vậy. Đừng thấy video view đang lên cao nhưng bị tắt kiếm tiền mà xóa làm gì, thay vì đó, hãy điều hướng người xem từ chính video đang lên view đó (bị tắt kiếm tiền) sang video ít view hơn (vẫn sáng tiền)

Nguyên tắc 1: muốn kiếm tiền từ nội dung 18+, hãy sẵn sàng để bật "giới hạn độ tuổi người xem"

--------------------------------------------------------------------------------------

Vì vậy việc đầu tiên các bạn cần làm đó là đọc kĩ lại về điều khoản về khỏa thân 1 lần nữa, ở đây, mình sẽ nói về nội dung giới hạn độ tuổi người xem, tôi xin trích 1 đoạn trong đó.

"Trong trường hợp video không vượt quá giới hạn nhưng vẫn chứa nội dung khiêu dâm, chúng tôi có thể áp dụng giới hạn độ tuổi người xem để chỉ những người xem đủ một độ tuổi nhất định mới xem được nội dung đó.
Video chứa ảnh khỏa thân hoặc hành vi khiêu dâm được dàn dựng có thể bị giới hạn độ tuổi người xem khi ngữ cảnh là giáo dục, tư liệu, khoa học hoặc nghệ thuật ở mức độ phù hợp. Video chiếu cá nhân ăn mặc thiếu vải hoặc hở hang cũng có thể bị giới hạn độ tuổi người xem nếu chúng nhằm mục đích khiêu dâm nhưng không hiển thị nội dung khiêu dâm."

-----------------------------------------------------------------------------------

Nói đến đây thì các bạn cũng biết phải làm gì rồi chứ, hãy kiếm 1 video về giáo dục giới tính, hoặc đoạn đầu của 1 Clip "XIẾC" Nhật gì đó  không có Make Love trong video nhé), đặt tít thật sốc vào, tuân thủ mọi điều khoản mà YT đưa ra, chờ cho nó lên view và đừng quên điều hướng sang video mà bạn đang cho sáng tiền.

Anh Hoàng

4 comments:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.
  ..............................................................
  Sunpo Corporation
  Chuyên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời – liên doanh Úc và Israel.
  Tel: 08. 3984 3985 – 0984 53 22 55
  Mail: info@sunpo.com.vn
  Click xem chi tiết: máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt hoặc may nuoc nong nang luong mat troi nao tot

  ReplyDelete
 2. có kiếm tiền từ video hạn chế độ tuổi không ad ơi

  ReplyDelete
 3. Are you serious to Buy YouTube Views? In this case, you're on right page. We can be of help for you for this concern. buy youtube subscriber

  ReplyDelete