Sunday, November 8, 2015

1. Giới thiệu phần mềm Ghost Mouse (mình đang dùng soft này, gọn nhẹ rất hay nhưng không lặp lại được)

Download: CLICK


Video HD: CLICK


Ghost Mouse Bạn là một người làm việc khá thường xuyên trên máy vi tính, nếu hằng ngày bạn phải thực hiện lặp đi lặp lại một thao tác trên con chuột chỉ để check mail, đọc tin tức hoặc chạy một chương trình nào đấy.


Ghost Mouse
Nếu bạn biết làm thế nào để sử dụng một máy nghe nhạc CD, bạn sẽ là một tổng thể sử dụng GhostMouse, một chương trình nhỏ cho phép bạn ghi lại và phát lại một loạt các chuyển động chuột, nhấp chuột phải và hành động kéo-và-thả. Bạn có thể, tuy nhiên, hãy tự hỏi khi nào hoặc ở đâu bạn có thể đặt các nhấp chuột được ghi lại để làm việc.

Sử dụng giao diện nhỏ gọn GhostMouse ba nút, bạn có thể ghi lại một kịch bản để phát lại một tập hợp các hành động. Không giống như các chương trình khác được thiết kế để ghi lại và tái tạo các hành động của người sử dụng, một trong những điều này được giới hạn nhiệm vụ liên quan đến chuột. Các chương trình mạnh mẽ hơn sẽ xử lý văn bản và hành động gõ bàn phím khác. Tuy nhiên, chương trình làm việc như đã hứa và thậm chí đã có một vài thiết lập và các tính năng khác. Ví dụ, bạn có thể gọi các ứng dụng GhostMouse từ dòng lệnh hoặc khi khởi động và chạy một kịch bản đã lưu. Sử dụng một trong hai tùy chọn người dùng có sẵn, sau đó bạn có thể chọn để đóng GhostMouse sau khi phát lại (các thiết lập khác điều chỉnh tốc độ phát lại). Một tính năng có khả năng hữu ích là khả năng bấm vào chơi trong một buổi ghi âm, do đó cho phép bạn tạo ra một vòng lặp vô tận của các cú click chuột của bạn. Để thoát khỏi vòng lặp, người dùng chỉ cần có để cung cấp một lệnh Pause (Ctrl + Alt.), Sau đó thoát khỏi ứng dụng.

Mục đích ban đầu của GhostMouse là một bí ẩn. Một downloader mô tả bằng cách sử dụng nó để tạo ra một dòng nhấp chuột liên tục để thuyết phục một máy chủ Web mà một người sử dụng thực sự đang xem trang web. GhostMouse cũng có thể điền vào một nhu cầu bí truyền của các quản trị viên hệ thống từ xa. Trong bất kỳ trường hợp nào, nó có vẻ như là một ứng dụng ghi lại cả hai cú click chuột và bàn phím đột quỵ sẽ có nhiều khả năng để đáp ứng bất cứ điều gì tự động hóa cần bạn có. Tuy nhiên, nếu bạn thấy một nhu cầu cho những gì GhostMouse cung cấp, bạn sẽ không phải trả tiền là một điều để sử dụng nó.

Bây giờ bạn chỉ việc thực hiện thao tác ấy chỉ một lần mà thôi về sau khi bạn muốn thao tác các bước như vậy chỉ cần ra lệnh là máy phải làm công việc đó (rất thuận tiện cho những bạn rất bận rộn trong công việc như phải làm vừa phải ăn sáng chẳng hạn), và mọi thứ như vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng với chương trình mang tên Ghost Mouse 3.1.

_________________________

2. Keyboard and Mouse Record

Phần mềm ghi và phát lại thao tác chuột cùng bàn phím. Thích hợp cho các công việc lặp đi lặp lại hoặc 1 cộng việc xấu xa nào đó...
Đối tượng sử dụng:
- Gamer: Tự động chơi game, hoặc nhìn nó tự chơi cũng là 1 điều thú vị.. hay có thể thao tác nhanh 1 loạt cái gì đó trong game với 1 phím tắt.
- IT: Không còn teamview để giúp nhiều người làm cùng 1 việc (cài đặt, cấu hình, hay coding...)
- Sinh viên: Thuyết trình các dự án..
- Nhân viên văn phòng: ...check email?
- Người hướng dẫn: Như một đoạn phim hướng dẫn, nhưng thực tế hơn. Người được hướng dẫn không phải alt+tab tua video xem lại để làm theo..
Anything else?
Cách sử dụng:
- Bấm F4: "Record" ghi lại 1 loạt hoạt động chuột và bàn phím. Bấm lần nữa để tạm dừng (Pause)
- Bấm Esc: "Stop" để dừng quá trình "Record"
- Bấm F3: "Playback" phát lại quá trình đã "Record"
Save: Chuột phải -> Menu File -> Save
Open: Chuột phải -> Menu File -> Open

Download: CLICK (phiên bản 1.0)

_________________________

3. WinMacro - Lặp lại thao tác chuột và bàn phím

Tải về: CLICK

WinMacro là một tiện ích ghi/thực hiện lại Macro đơn giản cho các phiên bản hệ điều hành Windows được viết bằng ngôn ngữ Microsoft Visual C++ 6.0. Nó có thể ghi lại bất cứ những gì bạn thực hiện ở màn hình Windows của bạn và có thể thực hiện lại những thao tác này một cách chính xác.
 

Nó không ghi lại hình ảnh, thay vào đó nó sử dụng các cơ chế móc nối với các cửa sổ để kiểm soát các sự kiện về bàn phím và chuột của bạn và thực hiện lại chúng. Vì thế, tập tin được ghi lại có kích thước nhỏ hơn nhiều so với khi bạn ghi những hình ảnh sống động, thông thường khoảng vài KB đến vài chục KB.
Nếu bạn đang tự hỏi là phần mềm này sẽ dùng để làm gì, bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi biết sức mạnh của nó. WinMacro có thể được sử dụng để tự động hoá các tác vụ hàng ngày mà bạn cần phải thực hiện một cách lặp đi lặp lại. Đặc biệt khi bạn sử dụng Word hay Excel bạn mới thấy tiện ích này tiện dụng như thế nào. Hoặc bạn có thể sử dụng WinMacro để kết nối với Internet bằng quay số, mở cửa sổ trình duyệt và gõ vào các URL để kiểm tra thư. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện việc đó một lần duy nhất và ghi lại mọi thứ. Lần kế tiếp, bạn chỉ cần chạy lại tập tin đó và mọi thứ sẽ diễn ra một cách tự động.
Bạn có thể sử dụng nó để tạo một bản thuyết trình của bài giảng. Bạn hãy tưởng tượng rằng thay vì hướng dẫn cho những người sử dụng là "Vào Start -> Programs -> v.v..." thì bạn có thể trình diễn mọi thứ như đang ngồi cạnh họ vậy. Bạn chỉ cần thực hiện một lần những gì mà bạn muốn những người sử dụng làm, ghi lại nó và sử dụng nó như là một phần của bài giảng. Sau đó, những người sử dụng có thể có thể chạy tập tin nhiều lần để học theo. Thậm chí bạn có thể sử dụng nó cho những mục đích kiểm tra. Bạn không cần phải di chuyển chuột hay gõ phím, WinMacro có thể làm điều đó cho bạn.

THÔNG TIN THÊM VỀ WINMACRO:
Bạn chạy tập tin WinMacro.exe. Trong ô trống Select File, bạn nhập vào đường dẫn và tên tập tin macro mà bạn muốn ghi lại (bạn cũng có thể sử dụng nút Browse để định vị đến nơi mà bạn sẽ lưu tệp tin). Sau đó nhấn nút Record để bắt đầu quá trình ghi tập tin. Kể từ thời điểm đó, mọi hành động trên màn hình của bạn sẽ được ghi lại. Khi kết thúc quá trình ghi, bạn nhấn phím Pause trên bàn phím. Để thực hiện lại tập tin Macro đó, bạn chỉ cần sử dụng nút Browse để định vị đến tập tin đó rồi nhấn nút Playback. Tuy nhiên bạn cũng hết sức cẩn thận khi thực hiện các thao tác (xoá, di chuyển tệp tin, v.v...) cũng như khi chạy lại Macro bởi vì nếu không được định vị một cách chính xác, mọi việc sẽ không được macro thực hiện theo đúng ý bạn và bạn cũng sẽ không thể can thiệp được gì khi macro đang chạy.
Theo QTM
___________________________________________

4. Control Center Professional 1.0.5
Control Center Professional - Lưu lại hoạt động của bàn phím và chuột
Control Center Professional có khả năng ghi lại các thao tác mà người dùng đã thực hiện trên máy tính thông qua chuột và bàn phím, sau đó có thể thực hiện lại y hệ những hành động này. Chương trình còn giúp bạn soạn thảo công việc trên văn bản và sau đó chỉnh sửa dễ dàng.
Control Center Professional giúp lưu lại tọa độ di chuyển của chuột, hoặc những phím mà bạn đã sử dụng trên bàn phím, sau đó thực hiện lại y hệt để có thể thực hiện tự động với những công việc có tính chất lặp đi lặp lại trên máy tính. Bạn có thể kéo thẻ để lưu toàn bộ đường di chuyển của chuột.

Control Center Professional cho phép soạn thảo công việc giống một văn bản bình thường và có thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Phần mềm giúp bạn tự động hóa nhiều công việc trên hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn.

Download Control Center Professional - Phần mềm Lưu lại hoạt động của bàn phím và chuột
Đây thực chất là một trong những ứng dụng kiểu macro giúp bạn đơn giản hóa các thao tác được lặp lại trên máy tính, tương tự như Jitbit Macro Recorder, Macro Keys hay Quick Macro... Bạn có thể sử dụng Jitbit Macro Recorder để hỗ trợ cho những công việc quan trọng và yêu cầu cao hơn về tốc độ.

Các tính năng chính của Control Center Professional:

- Lưu lại hoạt động của bàn phím và chuột
- Thực hiện lại các thao tác với các công việc tương tự
- Soạn thảo và chỉnh sửa công việc trên văn bản
- Tự động hóa các thao tác máy tính cho bạn

S.T

4 comments:

 1. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin.
  .........................................................
  Sunpo Corporation
  Chuyên kinh doanh máy nước nóng năng lượng mặt trời – liên doanh Úc và Israel.
  Tel: 08. 3984 3985 – 0984 53 22 55
  Mail: info@sunpo.com.vn
  Click xem chi tiết: máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín hoặc may nuoc nong nang luong mat troi uy tin

  ReplyDelete
 2. To have an increased exposure for your facebook account, People spend funds to Buy Facebook Followers to easily get exposure on internet. buy facebook followers

  ReplyDelete
 3. The post is very nice. I just shared on my Facebook Account.

  Checkout my site: SoundCloud Important Things

  ReplyDelete
 4. I am happy to find this post very useful for me, as it contains lot of information. I always prefer to read the quality content and this thing I found in you post. Thanks for sharing.

  Checkout my site to Buying Facebook Fans

  ReplyDelete